Những kiểu tóc đẹp cho bé trai luôn được các ông bố, bà mẹ săn lùng.

Ngoài việc chăm chút cho con từ những chi tiết rất nhỏ như: Áo quần, giày dép,…thì kiểu tóc cũng là vấn đề được các ông bố, bà mẹ đặc biệt quan tâm. Những kiểu tóc đẹp sẽ giúp cho con trai của bạn trở nên dễ thương, cá tính, phù hợp với thời đại ngày ngay hơn. Dưới đây là những kiểu tóc của bé trai đang rất “hot” hiện nay, các ông bố, bà mẹ có thể tham khảo.

Kiểu tóc ngày nay rất được chú trọng, nhiều người còn đặc biệt quan tâm hơn cả phần thời trang của mình. Tóc chính là cái gốc của con người, nhưng phần nào cũng thể hiện được sự vẻ đẹp của những người sở hữu bộ tóc đẹp. Đối với nam giới, người ta thường có câu, không có đàn ông xấu, chỉ có đàn ông không biết tạo kiểu tóc cho mình.

Những kiểu tóc đẹp cho bé trai luôn được các ông bố, bà mẹ săn lùng

Cho nên, kiểu tóc luôn được xem là phần quan trọng, giúp bé trai tô thêm sự lịch lãm, cá tính cho mình. Các cha, mẹ hiện nay rất quan tâm chú trọng đến phần tóc tai của con mình, dù đang còn là rất nhỏ, nhưng bạn hoàn toàn có thể cắt những kiểu tóc cá tính, lịch lãm cho con của mình. Những Boy dễ thương thường sở hữa mái tóc đẹp, cá tính, được người thợ cắt vuốt rất khéo léo.

Bạn thấy những ngôi sao nhỏ tuổi thường dễ thương, lịch lãm,…phần lớn là do thời trang và kiểu tóc của những ngôi sao trẻ tuổi đó làm nổi bật lên. Bạn cũng hoàn toàn có thể giúp con mình trở thành hình tượng dễ thương, lịch lãm giống như những ngôi sao nhỏ tuổi đó. Sau đây, xin giới thiệu đến các bạn “Top” những kiểu tóc đẹp cho bé trai năm 2018:

1. Kiểu tóc Undercut

Đây là kiểu tóc được rất nhiều ông bố, bà mẹ lựa chọn cho con mình hiện nay, kiểu tóc undercut là kiểu tóc với tính chất mát mẻ, cá tính, nên đây là lựa chọn hàng đầu của nhiều ông bố, bà mẹ khi chọn kiểu tóc cho con mình. Hơn nữa, vì bé trai phần nào cũng thể hiện được sự năng động của mình, và khi chơi thường hay đổ mồ hôi, nên chọn kiểu tóc Undercut sẽ rất là phù hợp cho bé trai, giúp bé khắc phục được những nhược điểm ở trên.

Kiểu Tóc Undercut Giúp Bé Trai Trở Nên Cá Tính, Dễ Thương Hơn

Một điểm khác biệt với các kiểu tóc khác là, với kiểu tóc Undercut, bạn hoàn toàn có thể thay đổi kiểu tóc cho con trai của mình, như: bạn có thể dùng keo vuốt tóc lên, kiểu này sẽ giúp bé trai thêm phần cá tính, năng động, phù hợp để cho bé đi dự các sự kiện lớn.

2. Cắt tỉa

Cắt tỉa là mốt cho mùa hè của các bé trai, cắt tỉa không chỉ đơn giản, giúp tăng thêm độ dễ thương của bé, mà còn rất phù hợp với thời tiết của mùa hè. Cắt tỉa hiện nay cũng được rât nhiều ông bố, bà mẹ chọn cho con mình, vì kiểu tóc này rất phù hợp với nơi học đường. Kiểu tóc cắt tỉa rất đơn giản, người thợ chỉ bớt những phần dài ra, sao cho phù hợp với khuôn mặt, dáng người của bé trai.

Kiểu Tóc Tỉa Phù Hợp Cho Bé Trai Mới Lớn

Bạn nên cho con mình cắt kiểu tóc tỉa này vào mùa hè. Bởi vì mùa hè thời tiết nóng nực, hơn nữa mồ hôi lúc con bạn vui chơi sẽ dễ dàng bị rơi xuống, thế nên việc chọn kiểu tóc tỉa này là rất phù hợp cho con của bạn, giúp con bạn khắc phục được những nhược điểm trên.

3. Cắt tóc để mái ngang

Đây là kiểu tóc được các ông bố, bà mẹ chọn khi muốn người nhìn thấy con mình hiền lành, dễ thương. Vì đây là kiểu tóc nhìn rất bé rất hiền lành. Người cắt kiểu tóc này cũng phải cầu kì, tỉ mỉ từng chi tiết, không được hớt ngắn quá, hay để dài ra, vì như thế sẽ không bằng, và nhìn rất mất thẩm mỹ, vì vậy, khi đi cắt tóc cho con trai của mình, các ông bố, bà mẹ cũng nên để ý, chỗ nào chưa vừa ý thì yêu cầu thợ sửa ngay.

Kiểu tóc để mái ngang này rất phù hợp trong mùa đông, xuân. Vì tính chất tóc dài, nên dễ dàng giữ ấm cơ thể cho bé, tránh các vi khuẩn bên ngoài xâm nhập vào cơ thể bé.

4. Kiểu tóc xoăn

Tóc xoăn hiện cũng là mốt cho thời nay, với tính chất nhìn ngầu, ngố, cho nên các ông bố, bà mẹ thường sử dụng. Kiểu tóc này phù hợp với những bé trai mặt tròn, tính tình hơi ngầu, khi kết hợp với kiểu tóc này thì không thể chê vào đâu được nữa.

Kiểu Tóc Xoăn Rất Phù Hợp Với Những Bé Trai Mặt Tròn

Ngày nay, các nhà tạo kiểu càng ngày càng sáng tạo ra nhiều kiểu tóc đẹp, vì nên việc lựa chọn kiểu tóc cho con trai của mình cũng trở nên dễ dàng hơn. Nếu bạn đang phân vân không biết kiểu tóc nào sẽ làm đẹp cho con của mình, thì còn chần chờ gì nữa mà không áp dụng những kiểu tóc trên (?). Đảm bảo bạn sẽ hài lòng.