Lời Chúc Giáng Sinh Bằng Tiếng Anh Hay Và Ý Nghĩa Bậc Nhất

lời chúc giáng sinh bằng tiếng anh

Lời chúc Giáng Sinh bằng Tiếng Anh hay và ý nghĩa bậc nhất sau đây sẽ nói thay tiếng lòng yêu thương của bạn dành cho bạn bè, những người thân yêu của mình.

Sống trong xã hội văn hiện nay, khi chúng ta đang mở cửa hội nhập cùng với thế giới, trình độ Tiếng Anh của mọi người, đặc biệt là các bạn trẻ chắc cũng không tồi ?! Do vậy những lời chúc Giáng Sinh bằng Tiếng Anh sau đây cũng đã trở nên thông dụng đối với các bạn. Cùng chia sẻ để chọn lấy một lời chúc hay nhất gửi tặng bạn bè, người thân bạn nhé !

loi-chuc-giang-sinh-bang-tieng-anh-1

Lời Chúc Giáng Sinh Bằng Tiếng Anh Hay Và Ý Nghĩa Bậc Nhất

Lời chúc giáng sinh ý nghĩa mà ngắn gọn bằng tiếng Anh sẽ giúp bạn mang đến cho bạn bè, người thân hay một nửa kia của mình những giây phút ngọt ngào, ấm áp và tràn đầy yêu thương. Hãy đừng ngần ngại dành cho họ những lời chúc giáng Sinh bằng Tiếng Anh sau đây các bạn nhé

1. Wishing you the best during this joyful season. I hope your holidays are filled with festivities and plenty of merry enjoyment.

-> Chúc bạn luôn vui vẻ trong ngày lễ hân hoan này.Hi vọng bạn sẽ có một kỳ Giáng sinh tràn ngập lễ hội và những giây phút tuyệt vời.

2. May your family feel the love, peace, and joy that come with the spirit of Christmas. Enjoy the happy cheer.

-> Cầu chúc cho gia đình bạn luôn cảm nhận được được tình yêu, bình yên và sự lạc quan  khi lễ Giáng sinh đang đến gần.Nào hãy cùng vui lên…

3. May the light of Christmas be your sun that you may never walk in obscurity; I offer you this season’s gifts of Joy and unending tstimonies. Merry Christmas

-> Ánh sáng Giáng Sinh sẽ như mặt trời soi rọi để bạn không phải bước đi trong bóng tối.tôi xin gửi tặng bạn món quà của niềm vui bất tận.Giáng sinh an lành!

4. Merry Christmas: I bring you divine favour, long life, good health, prosperity, success.

-> Giáng sinh an lành: Tôi muốn gửi đến bạn sự kỳ diệu của thiên thần, một cuộc sống dài lâu, sức khỏe, thành công, thịnh vượng.

loi-chuc-giang-sinh-bang-tieng-anh2

5. May the joy of Christmas give you key to every closed door; light to dispel any darkness in your life and may God grant you peace and favour. Happy Yuletide

-> Cầu chúc cho không khí Giáng Sinh sẽ cho bạn chìa khóa mở mọi cánh cửa, ánh sáng xóa tan mọi u tối trong cuộc sống.Chúc trời sẽ ban tặng bạn bình yên và hi vọng.Giáng sinh an lành!..

6. Christmas is sign of stars, angels and love divine come down from heaven, may love of Christmas remain with you. Merry Yuletide

-> Giáng sinh là dấu hiệu của những vì sao, của thiên thần và những điều tốt đẹp từ thiên đường, hi vọng tình yêu sẽ đến với bạn trong mùa GS này.Giáng sinh an lành!

7. May the magic and heavenly gifts of Christmas gladden and fill your hearts with joyful songs, cheerfulness and laughter.

-> Cầu chúc cho những điều kỳ diệu, những món quà từ thiên đường sẽ đến vào dịp Giáng Sinh và trái tim bạn sẽ được lấp đầy bởi những lời ca vui vẻ, những niềm vụi và nụ cười hân hoan.

8. In this season of Christmas, I wish you peace of the season, spirit of love, comfort of faith and beauty of the Yuletide.

-> Giáng Sinh này, tôi cầu mong cho bạn sẽ có một năm bình yên, sẽ có 1 tâm hồn tràn ngập tình yêu, sự bình an, và một mùa Giáng sinh đẹp đẽ.

9. As we celebrate birth of divine baby born of a virgin, the servant and king, Jesus Christ, may your heart find peace of Heaven.

-> Cùng kỉ niệm ngày sinh ngày sinh đứa con của chúa trời, chúa Jesus, cầu chúc cho trái tim bạn sẽ tìm thấy sự bình yên của thiên đường…

Lời chúc giáng sinh bằng tiếng anh hay

10. Yuletide is a season of peace, goodwill and abundance of mercy, may the joy of Christ’s birth ignite your heart with gladness and laughter. Merry Christmas.

-> Giáng sinh là thời điểm của hóa bình, của những điều tốt đẹp, tình thương.Không khí của nó sẽ sưởi ấm cho trái tim bạn với tất cả những niềm vui, nụ cười.Giáng Sinh an lành…

11. Sending warm wishes to you and your family during this Christmas Season. May your home be blessed with love and happiness.

-> Cho tôi gửi tới bạn và gia đình một lời chúc ấm áp suốt mùa Giáng Sinh, cầu chúc cho gia đình bạn sẽ may mắn có được tình yêu và hạnh phúc…

12. I hope your holiday is filled with plenty of warmth, love, cheer, and happiness. Merry Christmas to you and yours.

-> Tôi hi vọng ngày lễ  Giáng sinh của bạn sẽ được lấp đầy bới sự ấm áp, tình yêu, vui vẻ và hành phúc.Gửi lời chúc Giáng sinh tới bạn và những người yêu thương…

13. May your holiday be merry and bright as well as the rest of your days. Sending you lots of love this Christmas season.

-> Cầu chúc cho kỳ Giáng sinh này sẽ luôn vui vẻ, tươi sáng cũng như tất cả mọi ngày.Gửi tới bạn thật nhiều tình yêu trong ngày lễ Giáng Sinh này nhé.

14. With Christmas come faith, hope, and love. I wish all these things for you and your family during the holiday season

->Giáng sinh đến với tràn ngập niềm tin, hi vọng và tình yêu.Tôi muốn gửi tất cả chúng tới bạn và gia đình vào kỳ Giáng Sinh này…

15. Remember during this beautiful holiday season that loves makes all things possible. Merry Christmas to you and your family.

-> Hãy nhớ yêu thương tất cả mọi thứ và ngày lễ Giáng Sinh đầy tình yêu này nhé.Chúc bạn và gia đình một giáng an lành.

16. May your home be filled with the magic and joy of Christmas and may your hearts be filled with love and warmth.

-> Cầu chúc cho gia đình bạn sẽ nhận được sự kỳ diệu, sự vui vẻ vào ngày lễ Giáng Sinh, và cầu chúc cho trái tim bạn sẽ được lấp đầy bởi tình yêu và sự ấm áp.

17. Thinking of you during the holiday season and wishing you the best in all things. Merry Christmas and Happy New Year.

-> Tôi nghĩ tới bạn trong suốt những ngày lễ và ước mong những điều tốt nhất gửi tới bạn.Giáng sinh an lành và chúc mừng năm mới.

loi-chuc-giang-sinh-bang-tieng-anh-4

18. From our home to yours, we wish you a Christmas that is joyful and warm. Well wishes to you and yours.

-> Từ căn nhà của mình tới căn nhà của bạn, chúc tôi chúc cho bạn một kỳ Giáng Sinh tràn ngập niềm hân hoan và hạnh phúc.Gửi lời chúc tới bạn và người thân nhé…

19. Sending thoughtful wishes your way in the hope you know the joy and treasures that come with the Christmas season.

-> Gửi lời chúc ân cần nhất tới bạn để mong bạn sẽ thấy sự hân hoan và những món quà sẽ đến với mùa Giáng Sinh..

20. Sending love and plenty of Christmas cheer to you and your beautiful family. Happy holidays to all of you.

-> Gửi tình yêu và một mùa Giáng Sinh vui vẻ tớ bạn và gia đình tươi đẹp của bạn.Giáng sinh an lành

21. May you experience lots of love, laughter and joy this Christmas and beyond and a very Happy New Year too.

-> Cầu chúc cho bạn sẽ có nhiều niềm vui, nụ cười, niềm hân hoan vào kỳ Giáng Sinh này va hơn nữa là chúc mừng năm mới nhé!..

22. Here’s to hoping the Christmas season fills your home with the warmth and joyfulness that you and your family deserve.

-> Bây giờ là lúc để hi vọng một mùa Giáng Sinh sẽ lấp đầy nhà bạn với sự ấm áp, niềm hân hoan đến với bạn và gia đình…

Một số tin nhắn xếp hình mừng Giáng Sinh độc đáo kèm lời chúc hay

Giáng Sinh đến luôn mang đến cho chúng ta cảm giác ấm áp, an lành, cùng người thân, bạn bè tụ họp và trò chuyện. Để thể hiện tình cảm của mình, bạn có thể gửi những lời chúc Giáng Sinh, những tin nhắn chúc Giáng Sinh xếp hình độc đáo đến những người thân yêu của mình.

,☆, Noel
,* ¤ *, Đến
*,/’¤’,* Rồi !
*°./•♥•.°* .☺.
`´`´`∩´`´`´……….
°°°°°°……….
。 _::_______★。
☆/________ / 。
…|画_画|_’|☆
。 ★ 。 ☺-☺

♫ღღღ___†_†_†_*_
Chúc Giáng Sinh
an lành, ấm áp,
hạnh phúc,…
_*_†_†_†___ღღღ♫

————————————————————–

╲、*╲、*、
*、╲*、*╲
、╲*、*╲、
…_I.I_…………,☆,…..
…(•.•)……..,★,,★,..
..<( : )>…,☆*;*☆,.
..(_._)……..`´`´∩`´`´..
Noel Đến…¨¨¨¨…….
♀ღღღֽ °Chúc….
°một °mùa °Giáng
°sinh °vui °vẻ °và°ấm °áp ֽღღღ♀

—————————————————————

、Merry、、\\
☆、\*、☆、
*\、Christmas
。*\\\*\
\★\、\°\
……..,☆,…………….
…….,* ¤ *,……_I”I_
…..*,/’¤’,*…..(‘-‘ )
…*°../•♥• .°*…(!:_!).
…`´`´`´∩`´`´`….(___)
……°’°’°’°’°………..
Giáng Sinh* an
lành, 。ấm áp,
。hạnh phúc,。
yêu thương..

———————————————————–

。、★、•、、、
、Merry 、 ☆
•☆\•\☆\、*
、•\Christmas
\、*•\☆\、
。 _::_______ ★。
☆/_________/
|画_画|_’|☆。
↑↑_↑↑_↑↑_↑↑_↑↑
Giáng Sinh* an
lành, 。ấm áp,
。hạnh phúc,。
yêu thương…!。
★ *I ♥ U* ★

——————————————————————

…….,☆,……….
…..★/..★…..
…*/* *…
.*/ •♥• , *
.`´`´`´[]`´`´`´..
…….ˆˆˆˆˆˆ……..
♥ ♫♫♫♫♫ ♥..☆..
..Merry Christmas
..☆..♥ ♫♫♫♫♫ ♥..
Giáng sinh ấm áp,
hạnh phúc, an lành,… ☺

———————————————————————

、Merry、
、\\☆、\*、
☆、*\、Christmas。*\\\*\\★\、\°\
,☆,
,* ¤ *, _I”I_
*,/’¤’,* (‘-‘ )
.*°./•♥• .°*(!:_!).
`´`´`´∩`´`´`´…(___)
……°’°’°’°’°…………..
Giáng Sinh* an
lành 。ấm áp,
。hạnh phúc。
yêu thương…!。

—————————————————————-

╲、*╲、*、
*、╲*、*╲
、╲*、*╲、
_I.I_ ,☆,
(•.•) ,★,,★,
<( : )> ,☆*;*☆,
(_._) `´`´∩`´`´
Noel Đến…¨¨¨¨…….
♀ღღღֽ °Chúc…b.°một °mùa °Giáng °sinh °vui °vẻ °và °ấm °áp ֽღღღ♀

———————————————————————–

,☆, Noel
,* ¤ *, Đến
*,/’¤’,* Rồi !
*°./•♥•.°* .☺.
`´`´`∩´`´`´……….
°°°°°°……….
。 _::_______★。
☆/________ / 。
…|画_画|_’|☆
。 ★ 。 ☺-☺
♫ღღღ___†_†_†_*_
Chúc Giáng Sinh
an lành, ấm áp,
hạnh phúc,…
_*_†_†_†___ღღღ♫

 

loi-chuc-giang-sinh-bang-tieng-anh-6

Marry christmas !!! Tapchianhdep.com xin gửi lời chúc hay mừng Giáng Sinh tới tất cả các độc giả luôn đồng hành cùng Web trong suốt thời gian qua. Xin chân thành cảm ơn và chúc các bạn đón một mùa Giáng Sinh an lành, hạnh phúc ! Đừng quên dành tặng người thân bạn bè những lời chúc giáng Sinh bằng Tiếng Anh trên đây bạn nhé !