Top 20 Stt Tâm Trạng Nhớ Người Yêu Cũ Hay Nhất Năm 2018

stt tâm trạng nhơ người yêu hay nhất

Stt tâm trạng nhớ người yêu cũ! Trong cuộc đời này có những người ta chỉ được phép nhớ, được phép thương và dõi theo trong lòng. Nhưng không bao giờ được phép quay lại. Người ấy mang tên ” người yêu cũ”. Chia tay rồi nhưng vẫn bao lưu luyến hằng đêm thao thức. Canh cánh nhớ nhung những ký ức ngày xưa. Chắc hẳn các bạn vẫn chưa quên những dòng stt chia tay người yêu chứ. Buồn. Đau. Thậm chí là uất hận. Nhưng vẫn luôn dõi theo hằng ngày. Vết sẹo tình của bạn ắt hẳn sẽ nhói lên khi bắt gặp những dòng Stt tâm trạng nhớ người yêu cũ sau đây. Hãy cùng chúng tôi cảm nhận những Stt hay và thấm thía này bạn nhé.

Top 20 Stt Tâm Trạng Nhớ Người Yêu Cũ Hay Nhất Năm 2017

Stt Tâm Trạng Nhớ Người Yêu Cũ Hay Nhất 

1. Có những thứ đã tan vỡ rồi
Liệu có hàn gắn lại được ko?
Liệu khi sữa chửa lại nó có còn hoạt động tốt như trước?
Có những thứ dù cố chấp thử nhưng quá khứ vẫn là quá khứ
Là một kí ức đẹp. Chỉ nên giữ lại nó. Không nên làm gì nữa. Dù vẫn còn yêu nhau.

2. “Hãy ngủ yên nhé những tổn thương, và anh, anh cũng phải hạnh phúc dù cho sự lựa chọn tiếp theo có là em hay là ai đi chăng nữa!”.

3.Chúng ta gặp nhau, chúng ta thích nhau, rồi chúng ta xa nhau. Bầu trời của mùa hè năm ấy vì có anh mà rất xanh, khoảng thời thanh xuân vì có anh mà thêm tươi đẹp. Nhưng duyên số ngắn ngủi, thôi thì chẳng trách được lòng ai. Dù sống cùng thành phố nhưng chỉ mong cả đời đừng gặp lại, đơn giản là vì hãy để nỗi đau được được ngủ yên.

4. Lỗi lầm ngày xưa em gây ra quá lớn , dù cuộc tình chúng ta có sâu đậm đến mức nào thì em biết cũng chẳng thể quay lại và bên nhau được nữa …

Top 20 Stt Tâm Trạng Nhớ Người Yêu Cũ Hay Nhất Năm 2017

5. Gửi người yêu cũ: buổi chiều của anh là đây, vẫn vậy , tươi trẻ và yêu đời chỉ là không có em , tận hưởng mọi điều anh thích…. Còn em thì sao ? nếu không vui, thì vào like hình anh tăng lượt view giúp anh ..

6.  Đừng bao giờ cố gắng yêu lại người cũ. Vì yêu một người mình từng yêu cũng giống như việc đọc lại một quyển sách đã từng đọc. Đọc hết lần này, đến lần khác khi bản thân bạn đã biết trước được cách kết thúc sẽ diễn ra… và nó sẽ không thay đổi!

7.  Em vẫn sẽ vui và hạnh phúc, dù cho bất kỳ chuyện gì xảy ra.Anh đừng lo lắng, cũng đừng nghĩ rằng em sẽ buồn với hạnh phúc của người khác. Không ạ, e vẫn vui vì e luôn có hạnh phúc của mình. Vì thế, anh hãy cứ ở bên cạnh tình yêu của anh và đừng lo lắng gì cả. Luôn hạnh phúc nhé, người em đã từng yêu

8. Cuộc sống đâu lường trước điều gì
Tình yêu có thể đến rồi đi…
Bàn tay dẫu đã nắm thật chặt mà…vẫn lạc nhau

Top 20 Stt Tâm Trạng Nhớ Người Yêu Cũ Hay Nhất Năm 2017

9. Ngày mai, nếu gặp anh, em sẽ mỉm cười và chào anh. Đã tới lúc cần gọi những gì từng có giữa hai chúng mình là kỉ niệm, gác nó sang một bên và gọi nhau bằng cụm từ “Người yêu cũ”!…
Nhưng liệu, em có quên anh không?

10. Người yêu cũ là một người chỉ có thể nhớ nhưng tuyệt đối kh được yêu và không được nhắc lại. Dù sao người đó cũng đã góp mặt trong cuộc sống của mình.

11. Số cũ của anh
Em vẫn lưu nhưng tên thì đã khác
Chỉ là một cái tên như bao người trong danh bạ
Xa lạ quá…
Chính em nhiều khi còn nhầm nữa.

12. Người ta bảo:
– Ngày đầu tiên chia tay :” người kia ” vẫn là tất cả.
– Ngày thứ hai : trở lại là một nửa.
– Ngày thứ ba : còn một phần tư.
=> Và giảm dần theo cấp số nhân cho đến mãi mãi .
– Nhưng theo quy luật của Toán học thì : dẫu có chia đến vô cùng lần thì:
Vẫn không bao giờ bằng 0 được!!

Top 20 Stt Tâm Trạng Nhớ Người Yêu Cũ Hay Nhất Năm 2017

13. “Nếu có một ngày:
Em mặc lên mình bộ váy cưới, trở thành cô dâu của người khác, anh sẽ không nhắc lại những cuồng si một thời.
Nếu có một ngày, anh khoác lên mình bộ veston, trở thành chú rể của người khác, em vẫn là giấc mộng thuở ban đầu của anh.”

14.  Em biết, bên em là anh còn yêu, mà còn yêu em thì anh không thể hạnh phúc đâu. Vậy mà em vẫn cứ ích kỉ như thế, có thể em sẽ khóc, nhưng em mạnh mẽ mà, rồi em sẽ quên thôi. Anh yêu người con gái khác rồi mà phải không? Hứa với em, anh phải hạnh phúc đấy nhé.

15. Hôm nay em rất buồn.
Muốn gục đầu vào lòng anh để khóc cho thỏa, cho qua đi hết những chuyện buồn trong em, lại được anh vỗ về “đừng khóc, anh đau.”
Nhưng bây giờ, em biết khóc với ai đây ? Anh của người ta mất rồi..!
Những buổi tối buồn buồn chỉ muốn cùng anh đi đâu đó, nhưng ngoài em anh còn có bạn bè, có gia đình và ti tỉ mối bận tâm khác, em thực lòng chẳng muốn chen ngang..

16. Ngày không em anh sẽ quen thôi
Ngày không em anh sẽ tốt thôi…
Xa anh chậm chậm thôi …. để em quen dần

17. Nếu buông tay là sẽ đánh mất…
Vậy…liệu nắm thật chặt thì có giữ được không?.

Top 20 Stt Tâm Trạng Nhớ Người Yêu Cũ Hay Nhất Năm 2017

18. Mình đã xa nhau rồi thì hãy đặt ra cho mình một khoảng cách đi anh, em sẽ gửi anh vào quá khứ cùng bao thương nhớ, chỉ là nhớ thôi… Người cũ có thể nhớ nhưng không được phép thương…

19. Nước mắt em giờ đây đã hòa tan cũng bao thương nhớ anh ngày xưa đã dần tan theo cơn gió rồi, nó sẽ cùng mây đi về một nơi thật xa, kí ức em sẽ dần chẳng còn anh để nhớ, để thương nữa.

20. Chia tay rồi, cả hai vỗn dĩ chẳng còn dính líu gì nữa. Nhưng nếu nói chúng ta không là gì trong nhau có vô lí quá không, khi mà đã từng dành thanh xuân, đã từng san sớt niềm vui, chia chát nỗi buồn cho nhau.

Top 20 Stt Tâm Trạng Nhớ Người Yêu Cũ Hay Nhất Năm 2017

Hóa ra bấy lâu nay, khoảng cách chúng ta, thể xác chúng ta đã rời xa và không thuộc về nhau nữa. Nhưng tình yêu và nỗi nhớ vẫn bùng cháy cồn cào phải không anh? Cả em và anh đang tự lừa dối nhau đấy thôi. Nhưng có lẽ hãy chúc nhau bình yên bên người mới. Người yê u cũ cứ để mãi trong ký ức buồn phải không? Đọc những dòng stt tâm trạng nhớ người yêu cũ trên đây, có ai khóc không? Mà thôi, cứ thầm thương trộm nhớ người ta thôi, chớ có chen ngang hạnh phúc hiện tại của người ta các bạn nhé! Để cập nhật những dòng stt hay, stt hài hước… cũng như những hình ảnh đẹp, hình ảnh buồn trong cuộc sống. Bạn đừng quên theo dõi Mekuken.com của chúng tôi nhé. Chúc các bạn vạn sự như ý!